รับโพสเว็บ ติด google,รับโพสโฆษณา,รับเขียนบทความ,รับทำเว็บไซต์,รับดูแลเว็บไซต์

รับโพสเว็บ ติด google,รับโพสโฆษณา,รับเขียนบทความ,รับทำเว็บไซต์,รับดูแลเว็บไซต์

LightBlog
LightBlog

2/8/54

ทำไมต้องมีบทความคุณภาพในเว็บไซต์ (content)
         การทำเว็บไซต์ หรือบล๊อก ก็เหมือนเรามีกระดาษเปล่าที่เราจะต้องเป็นผู้กำหนดว่าจะขีดเขียนอะไรลงไปในหน้ากระดาษเพื่อที่จะเว็บไซต์ของเรา เมื่อมีคนเข้ามาอ่านแล้วรู้สึกว่าได้ประโยชน์หรือน่าติดตามต่อไปเรื่อย ๆ 

          ในทางเว็บไซต์ การเขียนบทความคุณภาพในเว็บให้มาก ๆ นั้น เราจะเห็นว่าเจ้าของบล๊อกหรือเว็บไซต์จะได้ประโยชน์หลาย ๆ ทาง แต่ที่เห็นกันได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ บทความ seo ที่ผู้เขียนมีความเข้าใจ และเขียนให้ถูกต้องตามหลักการ seo จะทำให้เว็บไซต์ทำอันดับได้ดี และไม่ได้เป็นเฉพาะ keyword เดียวเท่านั้น ทั้ง keyword  หลัก และ keyword  รอง ด้วยที่ติดอันดับมาด้วยกัน ความหมายคือ เวลาที่เราค้นหาในหน้า google  keyword  หลักของเว็บไซต์คือ รับจ้างโพสเว็บ แต่ keyword รองที่ติดอันดับมาด้วยเรื่อย ๆ ก็คือ รับโพสเว็บ , รับโพสเว็บบอร์ด , รับโพสเว็บบอร์ด ราคาถูก เป็นต้น

           บทความไม่เพียงแต่เขียนเฉพาะเรื่องราวของเว็บไซต์โดยตรง การเขียนบทความในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง หรือการให้ความรู้แนวทางที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน ก็เป็นอีกปัจจัยที่จะทำให้อันดับดีขึ้นมาได้ เพราะจะมาเข้าทางของ google ในส่วนของการ update เว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่ได้หมายความว่าการที่เรามีบทความเป็นร้อย ๆ บทความ จะเป็นเครื่องการันตีว่าเว็บเราจะเป็นที่หนึ่งได้ หากบทความของเราไร้คุณภาพ หรือไปคัดลอกจากเว็บของคนอื่นมา เพียงเพราะเห็นว่าง่ายดี แบบนี้ก็เลิกหวังอันดับดี ๆ ไปได้เลย เพราะหากเรานำบทความไปตรวจเช็คก็จะรู้ได้ทันทีว่า ไปคัดลอกจากที่ไหนมา 

                ในส่วนของบทความ seo ยังมีอีกหลาย ๆ คนเข้าใจผิด คิดว่าเขียน แล้วก็ใส่ keyword ลงไปมาก ๆ จะเป็นผลดี ซึ่งความเป็นจริงแล้วหากเราใส่ keyoword เข้าไปมาก ๆ คิดดูว่าคงจะอ่านไม่รู้เรื่องกันพอดี หรือผู้อ่านก็คงรำคาญเพราะอ่านไปก็ต้องเจอกับ keyword ทั้งบทความ จากนั้นผู้อ่านก็จะไม่เข้ามาอ่านบทความคุณอีกเลยเพราะสาเหตุนี้ด้วยก็ได้

                 ดังนั้นเราจึงควรเพิ่มบทความเพียงย่อหน้าละ 1 คีย์ก็พอสำหรับคีย์หลัก และอาจมีคีย์รองผสมเข้าไปด้วย และในหนึ่งบทความก็ควรแบ่งออกเป็น 3 ย่อหน้าขึ้นไป จะทำให้เกิดผลดีและได้ประโยชน์จากการอ่านมากขึ้น หากคุณเขียนบทความได้ดี น่าอ่าน น่าติดตาม เว็บของคุณก็อาจถูก bookmark ด้วยก็ได้นะ


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น