รับโพสเว็บ ติด google,รับโพสโฆษณา,รับเขียนบทความ,รับทำเว็บไซต์,รับดูแลเว็บไซต์

รับโพสเว็บ ติด google,รับโพสโฆษณา,รับเขียนบทความ,รับทำเว็บไซต์,รับดูแลเว็บไซต์

LightBlog
LightBlog

26/12/54

รับเขียนบทความ SEO

จุดสำคัญที่เรามองว่าเป็นสิ่งที่หนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำเว็บไซต์ หรือ FANPAGE ในปัจจุบัน นอกเหนือจากการวางโครงสร้างต่าง ๆ ให้มีความสัมพันธ์กันเป็นอย่างดีแล้ว การเขียนบทความ seo หรือการทำ Content Marketing ก็ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำอับดับเว็บไซต์ หรือสร้างผู้ติดตามที่มหัศจรรย์ใน FANPAGE กันอีกด้วย


ถามว่า FANPAGE ทำอันดับยังไง คำตอบคือ ก็ทำให้เหมือนกับ FANPAGE คือเว็บไซต์ 

หลาย ๆ เว็บไซต์เขียนบทความเพื่อ update เว็บอยู่เป็นประจำ แทนการทำ seo กันเลยทีเดียว เพราะต่อสู้กับอัลกอของ google ที่ปรับอยู่ตลอดไม่ไหว (ประมาณว่า google รู้ทันเทคนิคสีเทา ๆ ดำ ๆ ของคุณแล้วนะ) เราจึงจำเป็นที่จะต้องสร้าง Content คุณภาพขึ้นมา เพื่อที่ในระยะยาว จะสามารถยึดพื้นที่ทำเลทองที่หน้า google ไปได้นาน ๆ ดูเหนื่อยหน่อย แต่คุ้มค่าเลยทีเดียว
FANPAGE ด้วยเช่นกัน Content Marketing เป็นสิ่งที่ควรมีอย่าได้ขาด นอกจากจะสามารถทำอันดับได้แล้ว ก็ยังสร้างผู้ติดตามได้ด้วย เพราะเค้าเล็งเห็นคุณค่าของเพจเรา เรามีหน้าที่ทำ FANPAGE ของเราให้เสมือนเป็นทั้งห้องสมุด เป็นห้องนั่งเล่น เป็นร้านค้า เป็นที่พักผ่อน และอีกหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกันได้ อาจต้องใช้เวลาในการสร้างขึ้นมาสักหน่อย แต่หากสร้างมาแล้วมีคนจดจำได้ การบอกต่อ ๆ กันไปอย่างเป็นธรรมชาติ จะกลับมาช่วยเราเองและในระยะยาวเราจะเหนื่อยน้อยลง และมีเวลาในการพัฒนาเรื่องอื่น ๆ ต่อไป


ในเวลาเดียวกันทั้งเว็บไซต์และแฟนเพจที่จะยังคงอันดับได้แบบสบาย ๆ ก็คือเว็บและแฟนเพจที่มากไปด้วยบทความคุณภาพ มีการทำ link เชื่อมโยงกันพอประมาณ USER เข้ามาแล้ว ไม่ปิดหน้าเว็บออกไปโดยทันที เพราะ google จะนับด้วยว่าทราฟฟิคที่วิ่งมายังเว็บนั้น มีระยะเวลายาวนานแค่ไหน ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่วัดได้ว่าเว็บของคุณมีคุณภาพมากพอหรือเปล่า ไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามแต่ไม่มีเนื้อหาให้ติดตาม โดยเฉพาะเว็บไซต์ เพราะ USER เองเข้ามาที่เว็บใด ๆ ก็ย่อมพกความคาดหวังมาด้วยว่าจะได้อะไรที่เป็นประโยชน์กลับไปบ้าง และ USER ก็จะตัดสินใจอีกทีว่าจะกลับเข้ามาซื้อสินค้าหรือบริการของเราดีหรือไม่อีกทีหนึ่ง

       
กลยุทธ์การสร้าง CONTENT ในปัจจุบัน นอกจากต้องให้เข้าใจง่ายแล้ว ก็ควรที่จะมีความเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านในระดับสูงด้วย เพราะหากผิดพลาดไปแล้ว จะกลับกลายมาทำลายแบรนด์โดยไม่รู้ตัวเลย ด้วยยุคแห่ง Social ด้วยแล้ว ต้องระมัดระวังกันให้จงหนัก แต่หากเราสร้าง CONTENT ที่โดนใจหรือเป็นประโยชน์ สิ่งเหล่านี้จะสะท้อนความมั่นใจของผู้ติดตามเราโดยการแชร์ การบอกต่อให้เราได้เอง


           หมายเหตุ : 
 • ใช้ microsoft word เป็นตัวนับจำนวนคำ
 • สามารถกำหนดชุดบทความหรือจำนวนคำที่ต้องการให้เขียนได้ตามต้องการ
 • ต้องการให้เขียนเรื่องใด หรือต้องการให้วิเคราะห์ keyword หลัก keyword รอง เราช่วยคุณในส่วนนี้ได้
 • งานบทความไม่ควรรีบเร่ง เพราะผู้เขียนต้องทำการหาข้อมูลที่ถูกต้องมาเขียน

ข้อมูลที่ต้องการ
1.หัวข้อ
2.keyword (แจ้งได้หลายคำ คีย์หลัก + คีย์รอง)
ตลอดเวลาที่ผ่านมา ในเรื่องของการปรับอัลกอริทึมของ google อย่างต่อเนื่อง อาจเป็นผลทำให้เว็บไซต์หลาย ๆ ท่านได้รับผลกระทบตาม ๆ กันไป มากบ้าง น้อยบ้าง แล้วแต่ว่าเบื้องหลังของการทำเว็บไซต์หรือวิธีการทำอันดับของแต่ละเว็บเป็นอย่างไร


เว็บที่ขยันหมั่น update บทความ อย่างต่อเนื่อง หรือปรับ onpage ไว้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว แทบจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ เลย หรือได้รับผลกระทบที่น้อยมากแบบรับได้ไม่ซีเรียสอะไร เช่นจากอันดับ 2 เป็นอันดับ 4 พอปรับ onpage หรือเพิ่มบทความทำ link เสริมเล็กน้อย ก็ทยานกลับมาได้เหมือนเดิมอีกครั้ง ที่เราเชื่อแบบนี้เพราะเรามีงานดูแลเว็บไซต์อยู่ในมือจำนวนหนึ่ง จึงสามารถนำมาวิเคราะห์ได้


ความสำคัญของการเขียนบทความมีมาแต่ช้านานแล้ว บ้างก็บอกว่า CONTENT IS KING บ้างก็บอกว่าไม่ใช่ แต่สำหรับเราแล้ว มันเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้เลย หากเว็บเราไม่มีบทความ bot google ก็ไม่รู้ว่าเว็บเราทำอะไร แล้วจะทำอันดับคำว่าอะไร ผู้ที่เข้ามาเจอเว็บเราก็ไม่รู้ว่าเราทำอะไร และมีความรู้ ความชำนาญในด้านต่าง ๆ มากน้อยแค่ไหน เราจึงต้องสื่อสารกันด้วยบทความ


บทความเป็นตัวช่วยในการทำ seo ได้ดีมากๆ ไม่ผิดอะไรไปจากการทำ seo ให้กับเว็บตามปกติ หรือที่เรียกกันว่า "seo สายขาว" ก็คือการ update เว็บไซต์ โดยการใช้บทความเป็นส่วนใหญ่


ลองคิดดูว่า

 • หากเราต้องการหาอะไรสักอย่างในหน้า google 
 • เราใช้คำค้น หรือ keyword 
 • keyword อยู่ในบทความ
 • บทความมาก google ก็รับเข้าไปในสารบบมาก (หรือที่เรียกว่า index)
 • เว็บไซต์กลับดูมีชีวิตชีวา ไม่นอนนิ่ง ๆ เรียก bot google ให้มาเก็บข้อมูลใหม่ ๆได้บ่อยขึ้น
 • โอกาสในการค้นหา และทำอันดับก็มากขึ้นไปด้วยเช่นกันไม่เพียงแต่เราจะ update บทความในเว็บเราเท่านั้น เรายังนำไปทำสะพานเชื่อมให้ bot google วิ่งกลับมาเว็บไซต์ของเราได้ด้วย มาดูกันค่ะว่าเราจะทำแบบไหนกันดี

 • ลงบทความที่เว็บไซต์ของเราอย่างสม่ำเสมอ เมื่อ bot google เห็นว่าเว็บของเรา update อยู่บ่อย ๆ ก็จะกลับเข้ามาเก็บข้อมูลบ่อยขึ้นเช่นกัน
 • เปิดบล๊อกต่าง ๆ เพื่อใช้ลงบทความเช่น blogger  wordpress เป็นต้น จะเป็น network ตัวสำคัญ ที่จะทำให้ "เว็บไชต์หลักทำเงิน" ของคุณขยับอันดับขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการลงบทความในบล๊อก และทำ textlink ใน keyword ต่าง ๆ ให้วิ่งไปที่เว็บไซต์หลักของคุณ เพราะบล๊อกเหล่านี้เป็นพื้นที่ที่มีความแข็งเกร่งทางด้าน seo อยู่ในตัวอยู่แล้ว ก็จะเป็นตัวช่วยส่งเสริมการทำอันดับคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณสามารถทำได้เองด้วย เพียงแค่ขยัน update บทความใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใคร แล้วก็ลิงค์ไปยังหน้าเพจต่าง ๆ ในเว็บของคุณเท่านั้นเอง
 • นำบทความไปลงตามเว็บบอร์ด fanpage เว็บลงประกาศฟรี เว็บเพื่อนบ้าน หรือบล๊อกต่าง ๆ ที่เค้าอนุญาตให้เราเขียนบทความสั้นๆ ได้ ที่สำคัญ อย่าลืมทำ link เพื่อให้ bot google วิ่งกลับมาที่เว็บเราด้วยนะ
 • เว็บบอร์ดที่เค้าให้เราลงประกาศขายสินค้า ก็สามารถลงบทความได้เช่นกัน เพราะเว็บต่าง ๆ เหล่านี้บอกได้เลยว่า bot google เก็บข้อมูลได้เร็ว และง่ายมาก เราจึงควรใช้ของฟรีให้เป็นประโยชน์กัน อย่าลืมทิ้งคุณภาพงานไว้ให้เจ้าของเว็บบ้างนะคะ เพราะเค้าเปิดให้เราใช้ฟรี ๆ เราก็ควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน เป็นการขอบคุณผ่านทางบทความดี ๆ ของเราได้

ความต่อเนื่องในการ update บทความอย่างสม่ำเสมอ และการทำ link ออกมาจากบล๊อกในสัดส่วนที่พอเหมาะพอดี รวมถึงนำไปโพส หรือแชร์ ตามสมควร จะทำให้เว็บหลักของเราดูมีคุณค่าในสายตาของ google ขึ้นมาได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

1 ความคิดเห็น:

 1. ลงประกาศฟรี มีหมวดหมู่ประกาศหลากหลาย ได้แก่ สุขภาพและความงาม ประกาศรับสมัครงาน สูตรลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เเจกสูตรอาหาร คลิปเด็ด ข่าวร้อน มือถือ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ IT ท่องเที่ยวทั่วไทย ธุรกิจและงานออนไลน์ โปรโมทร้านค้า สินค้า เครื่องแต่งกาย บ้านและคอนโด เครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ มอเตอร์ไซต์ รถยนต์ อุปกรณ์เสริม สินเชื่อ ประกันภัย ประกันชีวิต ร้านอาหาร พาช้อป พาชิม เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องแต่งกาย ห้องเช่าอพาร์ทเม้นท์ให้เช่า และอื่นๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://amiscenter.com

  ตอบกลับลบ